[ Event ] Chương Trình Phát Hành Thẻ Member/VIP

TRỊ SẸO RỖ, XÓA MỤN, TRẺ HÓA DA  BẰNG  CÔNG NGHỆ LASER CO2 FRACTIONAL
 

Theo các chuyên gia da liễu, trị sẹo bằng Laser CO2 Fractional hiện đang là giải pháp hiệu quả nhất hiện nay. Được Cơ quan quản lý, kiểm định Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kì FDA cấp phép, chứng nhận về mức độ an toàn cho sức khỏe, giúp bạn sở hữu làn da mịn màng, không còn dấu vết của sẹo. Tại sao điều trị sẹo bằng công nghệ laser Co2 Fractional mang lại được hiệu quả?

 

Công nghệ Laser CO2 Fractional đã được nghiên cứu, phát triển và ứng dụng bởi các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu trên toàn thế giới trong 25 năm qua. Tia Laser có thể kích thích tăng sinh Collagen tự nhiên, từ đó hỗ trợ điều trị sẹo và vươn tới kết quả vượt trội so với các phương thức thông thường khác.

Trị sẹo bằng Laser có hiệu quả tốt nhất hiện nay

Laser CO2 hoạt động trị sẹo theo 3 bước cơ bản:

– Tái tạo toàn bộ bề mặt của sẹo,

– Tái tạo từng phân đoạn vùng da sẹo

– Sự kết hợp của cả hai.

 

Khi trị sẹo bằng Laser Fractional sẽ giúp loại bỏ lớp sừng cứng và những tế bào già cỗi, hư tổn xung quanh vùng sẹo, kéo dài quá trình tái tạo tế bào da, giúp bề mặt sáng mịn tự nhiên.

 

Bên cạnh đó, ánh sáng hồng ngoại có bước sóng 10.600nm thúc đẩy tăng trưởng của lớp thượng bì và sự hình thành Collagen mới thay thế cho các tế bào già cỗi đã mất đi. Vì mô mềm trong da chứa đa phần là nước nên tia Laser CO2 có thể bóc tách các tổ chức mô da, loại bỏ sẹo lồi hiệu quả.

 

Một số phương pháp hiện nay sử dụng điều trị sẹo bằng Laser như Pearl Fractional hay Erbium Profractional không đem lại hiệu quả cao như công nghệ Laser CO2 Fractional bởi không đủ sức nóng và cơ chế tái sinh Collagen để loại bỏ sẹo trên da. Vì vậy, trong 11 phương pháp Laser hiện có, trị sẹo bằng Laser CO2 Fractional vẫn nổi trội hơn bởi những ưu điểm tuyệt đối mà các công nghệ còn lại không thể có được.

 

Sở dĩ công nghệ Laser Co2 Fractional mang lại hiệu quả cao bởi tia Laser nhắm chính xác mục tiêu, từ bề mặt đến tận lớp da trong cùng. Vì thế, tại các quốc gia phát triển, phương pháp này được áp dụng để trị sẹo rất rộng rãi.

 

Với bài phân tích tại sao điều trị sẹo bằng công nghệ laser Co2 Fractional hiệu quả? trên, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ hơn về công dụng trị sẹo bằng Laser CO2 Fractional. Bạn không cần quá lo lắng nữa, phương pháp này sẽ mang lại cho bạn làn da mịn màng không dấu vết mà rất an toàn cho da.

 

Để được trị sẹo bằng Laser CO2 Fractional cho kết quả cao, tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện LAN ANH hoặc gọi hotline  0948 01 88 33 để được tư vấn, thăm khám biết chính xác tình trạng sẹo của bạn, từ đó sẽ đưa ra một liệu trình điều trị phù hợp và tối ưu nhất cho bạn.

 

Thẩm Mỹ Viện Lan Anh-nơi làm đẹp uy tín- chất lượng- hiệu quả !

Thammyvienbinhduong.com website reputation