[ Event ] Chương Trình Phát Hành Thẻ Member/VIP

Mesotherapy là gì?

Phương pháp đưa sản phẩm vào da trực tiếp và tập trung tại khu vực điều trị tạo khả năng thâm nhập tối ưu các thành phần hoạt động. Như vậy với Mesotherapy, cùng một lúc 2 tác động được thực hiện : Tạo ra tác động sinh lí tự nhiên có chủ đích, kích thích khả năng tự làm lành, phục hồi các chức năng suy yếu do lão hóa gấy ra đồng thời đưa các thành phần thuốc được cho là có lợi vào các hoạt động chức năng của tế bào da, có lợi cho quá trình tăng sinh tự nhiên của các khối mô biểu bì, mô liên kết, kích thích lưu dẫn tĩnh mạch, tăng cường tuần hoàn trao đổi chất ngay trong da.

Trong điều trị các bệnh lý về da trong ngành da liễu và can thiệp thẩm mỹ, đã và đang có rất nhiều các phương pháp ứng dụng công nghệ cao như laser, Ionphoresis, Mesotherapy… Trong đó phải kể đến ứng dụng tuyệt vời điều trị mọi bệnh lí về da một cách hiệu quả, an toàn cho kết quả điều trị bền vững, cải thiện chất da từ bên trong đó là công nghệ Mesotherapy.

Ứng dụng của Công Nghệ Mesotherapy

- Mesotherapy được sử dụng trong việc điều trị làn da lão hóa, nếp nhăn, sẹo lồi lõm

- Da mỏng hơn và khô hơn, ít dầu

- Nếp nhăn và nếp gấp ở nhiều khu vực

- Sắc tố da không đồng đều, có những mảng thẫm màu trên da

- Da có thể có nám, tàn nhang

- Da sẹo lõm do mụn, sẹo lồi do tai nạn

- Mao mạch vỡ dưới da

- Cơ chảy sệ, lỏng lẻo đi kèm tích nước dưới da và giảm độ săn chắc

Hiệu quả mang lại của Công Nghệ Mesotherapy

- Cải thiện da cho hiệu quả bền vững lâu dài

- Hoàn toàn không có tác dụng phụ, an toàn, không đau

- Thời gian điều trị và phục hồi ngắn, không cần nghỉ dưỡng

- Thích ứng với mọi làn da, bao gồm cả những làn da nhạy cảm nhất

- Hiệu quả cao

 

Như vậy xét về tổng quan, Mesotherapy thực sự là một trong những phương pháp số 1 được ưu tiên lựa chọn điều trị của các bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ da liễu trong suốt nhiều chục năm qua, và trong tương lai phương pháp này cũng khó có thể thay thế bởi khả năng điều trị đa dạng cùng kết quả điều trị khả quan không thua kém bất kỳ công nghệ tin tiên nào trên thế giới. Bằng các nghiên cứu ứng dụng mới nhất Mesotherapy được đa dạng hóa các lĩnh vực trị liệu nhiều hơn nữa, ưu việt hơn nưa, mang lại giá trị thẩm mỹ, sức khỏe cho mọi giới mọi lứa tuổi.

Thammyvienbinhduong.com website reputation