[ Event ] Chương Trình Phát Hành Thẻ Member/VIP

Công Nghệ Tắm Trắng Hiện Đại Phi Thuyền Hoàng Gia

        Đây là công nghệ bằng máy phi thuyền Hoàng Gia kết hợp với loại dược liệu được nhập khẩu độc quyền từ Pháp và Mỹ, kết hợp với sữa non, bùn khoáng, tinh chất thảo dược giúp tăng cường dưỡng chất cho da, kích thích da nhanh chóng tái sinh và trắng hồng một cách tự nhiên mà không hề bị kích ứng hay bong tróc. Một điều tuyệt vời nhất mà tinh chất huyết thanh mang lại cho liệu trình tắm trắng này chính là ngoài việc làm đẹp cho phần thân, tay, chân, tinh chất huyết thanh còn có thể sử dụng cho cả da mặt, rất tiện lợi. Thay vì việc vừa phải tắm trắng toàn thân rồi lại thêm một công chăm sóc da mặt như trước đây, công nghệ tắm trắng  bằng PHI THUYỀN sẽ giúp bạn rút ngắn công đoạn mà vẫn có làn da đẹp. Giờ đây bạn sẽ hoàn toàn tự tin và tỏa sáng với gương mặt trắng sáng, quyến rũ!

Công nghệ tắm trắng phi thuyền đang được áp dụng rộng rãi

1. Hiệu quả ngay lần đầu thực hiện

 

Sử dụng sữa non, bùn khoáng, tinh chất thảo dược thẩm thấu sâu trong cấu trúc da giúp kích thích làm trắng da từ bên trong nhờ việc đào thải hắc tố melamin và tái tạo ra từ bên ngoài nhờ quá trình sản sinh protein nuôi dưỡng tế bào. Bạn sẽ cảm nhận được làn da trắng sáng và mịn màng hơn ngay từ buổi tắm trắng đầu tiên.

Tắm trắng phi thuyền tại Spa Lan Anh

2. An toàn tuyệt đối và không bắt nắng

 

Với nguyên liệu có nguồn gốc 100 % từ thiên nhiên, Lan Anh Spa đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng không kích ứng, bong tróc và khác biệt hoàn toàn với các phương pháp tắm trắng bằng chất lột tẩy thông thường. Quá trình sản sinh protein nuôi tế bào tạo ra màng chắn thông minh sẽ luôn bảo vệ làn da bạn khỏe mạnh và tránh tác hại của ánh nắng mặt trời.

 

3. Liệu trình tắm trắng ngắn, hiệu quả lâu dài

Chỉ với một số bước đơn giản nhưng lại hiệu quả ngay từ lần đầu tiên tắm trắng, đảm bảo bạn có làn da trắng sáng, hồng hào và khỏe mạnh lâu dài.

Các chỉ số hiệu quả của tắm trắng phi thuyền

Các chỉ số hiệu quả của phi thuyền hoàng gia

 

4. Nguyên liệu có nguồn gốc  từ thiên nhiên

 

Với nguyên liệu có nguồn gốc  từ thiên nhiên, LAN ANH SPA đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng không kích ứng, bong tróc và khác biệt hoàn toàn với các phương pháp tắm trắng bằng chất lột tẩy thông thường. Quá trình sản sinh protein nuôi tế bào tạo ra màng chắn thông minh sẽ luôn bảo vệ làn da bạn khỏe mạnh và tránh tác hại của ánh nắng mặt trời.

 

Chỉ với một số bước đơn giản trên nhưng lại hiệu quả ngay từ lần đầu tiên TẮM TRẮNG, bạn có làn da trắng sáng, hồng hào và khỏe mạnh lâu dài.

Thammyvienbinhduong.com website reputation