[ Event ] Chương Trình Phát Hành Thẻ Member/VIP

 

Còn gì hạnh phúc hơn khi bạn và người ấy được cùng nhau thư giãn với không gian Spa sang trọng, lãng mạn và được tận hưởng những giây phút hạnh phúc dành riêng.
Tại Mỹ Viện Lan Anh, các chuyên gia thư giãn đã đưa ra chương trình thư giãn dành riêng cho các cặp đôi để các bạn được tận hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe, thư giãn với không gian lãng mạn, ngập tràn yêu thương.
Khác hẳn với việc cùng đi xem phim, cùng đi uống café, nghe nhạc… Tại các Spa trên thế giới các chuyên gia thư giãn, làm đẹp đã sáng tạo ra trọn gói “thư giãn dành riêng cho cặp đôi”. Bạn và người ấy sẽ có được một không gian đặc biệt,  không gian chỉ có hai người với sự lãng mạn tuyệt vời đến từ hương thơm trầm ấm của các loại tinh dầu, sự tĩnh, nhẹ nhàng, với những điệu nhạc du dương. Hai bạn như được về với thế giới tự nhiên và cảm thấy một nửa của mình gần gũi hơn bao giờ hết.
THẾ NÀO LÀ MASSAGE CẶP ĐÔI?
Massage nam nữ chung phòng từ lâu đã là một dịch vụ rất được các cặp vợ chồng yêu thích. Mỹ Viện Lan Anh là một trong số ít những Spa hướng tới việc phục vụ những cặp vợ chồng.
Tại Mỹ Viện Lan Anh, hệ thống phòng dịch vụ được thiết kế theo tiêu chí “couple” sẽ giúp hai bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời bên nhau, hai bạn sẽ cùng xông hơi, cùng đắm mình trong bể sục thủy lực và sau đó sẽ cùng nhau tận hưởng những động tác massage điêu luyện trong tiếng nhạc du dương và hương thơm tinh dầu trầm ấm.
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG MASSAGE CẶP ĐÔI
 Những cặp vợ chồng, tình nhân cần không gian thư giãn, riêng tư để hưởng thụ những dịch vụ Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.
 Những người bạn thân tri kỉ muốn có thời gian thư giãn trò chuyện trong khi Spa.
 Những đối tác làm ăn cần không gian chuyện trò trao đổi thư thái sau những buổi tiệc chiêu đãi.
ĐIỂM HẤP DẪN, SÁNG TẠO
 Nếu như các Spa thường chia thành hai khu vực dành cho Nam và nữ riêng thì tại Mỹ Viện Lan Anh hoàn toàn ngược lại, không gian phòng couples (cặp đôi) hoàn toàn riêng tư giúp hai bạn có những phút giây trải nghiệm đầy cảm xúc.
 Một ý tưởng tuyệt vời cho những cặp vợ chồng, cặp tình nhân muốn “đổi gió”.
Một điều đặc biệt nữa, chỉ cần bạn đặt hẹn trước, chúng tôi sẽ chuẩn bị nến, bánh, hoa và rượu vang để giúp bạn có một buổi lễ kỉ niệm lãng mạn, khác lạ, dư âm cảm xúc bền bỉ, lâu dài …
Hãy đến Mỹ Viện Lan Anh và trải nghiệm.
Thammyvienbinhduong.com website reputation